Đội ngũ giảng viên chất lượng có trình độ nghiệp vụ

Đến tháng 4 năm 2020, Trường có 432 cán bộ, viên chức, trong đó có: GS. PGS: 14, Tiến sĩ: 63, Thạc sĩ: 265, Kỹ sư, Cử nhân: 70.
       Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của Nhà trường đáp ứng được các yêu cầu về số lượng, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ theo quy định của Bộ GD&ĐT. Cán bộ của Nhà trường có trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và tin học tốt, đáp ứng yêu cầu công việc, giảng dạy và nghiên cứu.
       Trường Đại học Hùng Vương hiện có 09 khoa đào tạo gồm: Khoa Kỹ thuật – Công nghệ; Khoa Khoa học Tự nhiên; Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa du lịch; Khoa Ngoại ngữ; Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non; Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao; Khoa Nông - Lâm - Ngư; Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục.
       Trường Đại học Hùng Vương được phép đào tạo 07 ngành đào tạo thạc sĩ, 36 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.
       Năm 2018, Trường Đại học Hùng Vương được công nhận là Cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Năm 2020, Công nghệ thông tin, Kế toán, Giáo dục Tiểu học là các ngành có chương trình đào tạo được công nhận kiểm định.
doi ngu